Sản phẩm mới

Liên kết - Quảng cáo

Tuyển dụng

VIDEO


Sản phẩm cũ

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 8
  • Tổng lượt truy cập: 219650

Giới thiệu

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT THƯƠNG MẠI NĂNG LƯỢNG VIỆT 

               Chào mừng Quý khách đã ghé thăm website: http://www.nangluongviet.net của chúng tôi.!

      ♦  Giới thiệu

  Công ty được thành lập vào ngày 26 tháng 5 năm 2009, Chúng tôi chuyên sản xuất nhập khẩu phân phối máy phát điện và các dịch vụ trước và sau bán hàng. Với sự nổ lực xây dựng và phát triển không ngừng Công ty TNHH Kỹ thuật Thương mại Năng Lượng Việt (VIETPOWERS) đã gặt hái được nhiều thành công ấn tượng cả về doanh số kinh doanh, chất lượng dịch vụ và uy tín thương hiệu trên thị trường.

  Thế mạnh làm nên Thương hiệu VIETPOWERS chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng đội ngũ kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận và chuyên nghiệp nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ. Ngoài ra các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một thương hiệu VietPowers năng động, sáng tạo.

 VIETPOWERS  hiện đang là nhà cung cấp máy điện hàng đầu của các hãng nổi tiếng như: Cummins (Mỹ), Mitsubishi (Nhật), Doosan (Hàn Quốc)…và các dịch vụ bảo trì, sửa chữa nhanh (Fast Service) đội ngũ nhân viên có mặt trong vòng 2h-5h khắc phục sự cố nhanh nhất có thể cho Quý khách.

    ♦ Tiềm Năng

  Với phương châm “Uy tín và chất lượng” định hướng “Liên tục đổi mới VietPowers đã luôn nổ lực không ngừng cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin của khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

  Trên thị trường máy phát điện hiện nay, những sản phẩm có giá thành cao không hẳn là sản phẩm có chất lượng hoàn hảo. Nhằm dung hòa với tình hình kinh tế hiện tại nên việc chọn mua máy phát điện VIETPOWERS  là sự lựa chọn hoàn hảo giúp khách hàng có thể tiết kiệm đáng kể nguồn ngân sách cho doanh nghiệp cũng như gia đình mình.

  Đặc Biệt: Chất lượng và tính đồng bộ ổn định của tổ máy phát điện sẽ được nhà sản xuất quản lý một cách tổng thể: Phần động cơ - Đầu phát, phần điện, két nước, ống pô và thùng cách âm.

  Với tiêu chí  The customer is always right chúng tôi đang không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng, kỹ thuật công nghệ cũng như Nguồn năng lượng dự phòng tối ưu nhất để cung cấp cho Quý khách nhiều sự lựa chọn, đảm bảo chất lượng thời gian và giá cả hợp lý.

  Sự ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên con đường phát triển của VietPowers. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn để luôn xứng đáng với niềm tin yêu ấy.                                                                                  Còn chần chừ gì nữa.! Quý khách là nhà lựa chọn thông minh hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được phục vụ một cách tốt nhất., 

           Trân trọng kính chào!                                              


Mobile/Zalo: 0903 826281 - 0902 826281 - 0906 826281

Website: www.nangluongviet.net - www.mayphatdiendoosan.com 

Email: ctynangluongviet@yahoo.com.vn - vietpowerdoosan@gmail.com